Workshop: Trò chuyện cùng chuyên gia về bệnh xương khớp

0
2

Bệnh xương khớp là bệnh thường gặp ở mọi đối tượng, đặc biệt là người cao tuổi. Nếu không tầm soát và điều trị kịp thời, bệnh gây ra các tổn thương về xương khớp khó phục hồi, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống.

Theo chuyên gia xương khớp Trần Đình Hưng tại Viện Y Học Cổ Truyền Tuệ Tĩnh, hiện nay các bệnh lý về xương và khớp không còn là vấn đề của riêng người già mà xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Phụ nữ thường bị loãng xương sớm hơn nam giới, nhất là từ tuổi 50 trở lên. Bác sĩ Hưng từng điều trị cho nhiều bệnh nhân bị loãng xương, những người bị thừa cân còn mắc thêm các bệnh về khớp gối như viêm khớp, thoái hóa khớp sớm…

Bác sĩ khuyến cáo mọi người nếu thấy có bất kỳ triệu chứng gì của bệnh xương khớp từ nhẹ đến nặng, chẳng hạn như như ê ẩm các khớp khi vận động hoặc sau khi ngủ dậy, ngồi quá lâu, nghe thấy âm thanh lạ phát ra từ các khớp khi vận động nhưng lại không có hiện tượng đau nhức… nên đi khám chuyên khoa ngay. Bởi đó có thể là những dấu hiệu ban đầu của các bệnh về xương và khớp. 

Tham gia Hội thảo tư vấn sức khỏe và nhận ưu đãi đặc biệt.

Nhằm nâng cao nhận thức về bệnh lý cơ xương khớp và khuyến khích người bệnh quan tâm đến sức khỏe của mình, MP Group tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề “TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA VỀ BỆNH XƯƠNG KHỚP”.

Thông tin chung:

  • Thời gian: 9h00 – 11h00 ngày 20/07/2019.
  • Địa điểm: Số 12 Hòa Mã, Phạm Đình Hổ, Hai Bà
    Trưng, Hà Nội.
  • Diễn giả: Bác sĩ Trần Đình Hưng – Viện Y Học Cổ Truyền Tuệ Tĩnh.

Ưu đãi khi tham gia:

  • Tư vấn bệnh trực tiếp với BS. Trần Đình Hưng.
  • Tặng 1 sản phẩm viên uống Tâm An Khớp, và 1 gói Trà Ngâm.

Nội dung chương trình:

Đăng ký:

  • Mr Tuấn Anh: 0966425279
  • Gmail: yduoctaman@gmail.com

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

MP Group

Tòa VTC 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 1800 7111

Website: https://yduoctaman.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here