Trĩ Tâm An: Trong uống ngoài ngâm, an tâm chữa trĩ

0
513

Trĩ Tâm An là sản phẩm kết hợp giữa uống và ngâm. Uống có tác dụng điều hòa nội tiết bên trong, còn ngâm sẽ trực tiếp triệt khuẩn bên ngoài.

Bệnh trĩ thường xuất hiện chủ yếu ở người uống rượu bia và ăn đồ cay nóng nhiều, ít đi lại. Mà ở đây đặc biết là các tài xế và nhân viên văn phòng và ở các bà mẹ bầu. Đa số các bà mẹ mang thai sai khi sinh đều mắc phải căn bệnh trĩ.

Bệnh trĩ nỗi đau thầm kín của người bệnh.

Phân độ bệnh trĩ

Bệnh trĩ được phân thành các cấp độ gồm: trĩ nội độ 1, 2, 3, 4; trĩ ngoại; trĩ hỗn hợp gồm trĩ nội và trĩ ngoại; trĩ biến chứng tắc mạch, xuất huyết, sa nghẹt.

– Cấp độ 1: Giai đoạn hình thành trĩ, mới xuất hiện hiện tượng chảy máu. Đây chính là triệu chứng của bệnh.

– Cấp độ 2: Xuất hiện hiện tượng búi trĩ sa ra ngoài khi đi tiêu nhưng tự lên được.

– Cấp độ 3: Búi trĩ vẫn sa ra ngoài khi đi tiêu. Song không thể trở lại được mà cần tới lực đẩy mới lên được.

– Cấp độ 4: Hiện tượng búi trĩ sa ra ngoài thường xuyên và có thể bị thắt lại dẫn tới hoại tử.

Điều trị bệnh trĩ với Trĩ Tâm An

trĩ tâm an

Viên uống hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, Trĩ Tâm An.

Thành phần của trĩ tâm an này gồm các vị thuốc quý từ thiên nhiên như đẳng sâm, bạch truật, thiên địa, mộc hương, kim ngân đằng và nhiều vị thuốc quý bí truyền khác.

* Đẳng sâm, bạch truật tác dụng bổ khí kiện tỳ nâng cao thể trạng, cầm máu và làm co hồi búi trĩ.

* Quy bắc vừa bổ huyết, dưỡng huyết sinh tân dịch có tác dụng cầm máu điều trị chứng chảy máu do huyết nhiệt.

* Sài hồ có tác dụng sơ can kiện tỳ.

* Sinh địa để lương huyết sinh tân, bởi bản chất của người bệnh trĩ đa phần vẫn thuộc đại trường thấp nhiệt.

* Mộc hương tác dụng lý khí kiện tỳ, kết hợp với trần bì, chỉ thực, chỉ xác có tác dụng hành khí làm tăng nhu động đại tràng, tăng cường sức bền thành mạch co hồi búi trĩ.

Tác dụng Trĩ Tâm An – Hỗ trợ điều trị Trĩ nội – Trĩ ngoại:

Chè ngâm trĩ, Trĩ Tâm An.

* Chuyên điều trị bệnh trĩ, trĩ nội, trĩ ngoại, đặc biệt các trường hợp trĩ nội xuất huyết, trĩ sa ra ngoài làm co hồi búi trĩ, teo nhỏ dần búi trĩ.

* Ngoài ra bài thuốc này còn có tác dụng điều trị táo bón đặc biệt những trường hợp táo bón do thấp nhiệt hoặc đại tràng kém nhu động.

* Đồng thời bài thuốc còn có tác dụng điều trị các bệnh suy giảm sức bền thành mạch, các chứng giãn tĩnh mạch, hội chứng suy giảm tĩnh mạch sâu, đau cách hồi v.v…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Người mắc bệnh trĩ: Mỗi lần 2 viên, ngày 2 – 3 lần.

– Người có nguy cơ mắc bệnh trĩ, người đã từng mắc bệnh trĩ và muốn dự phòng tái phát. Mồi lần 2 viên, ngày 1 – 2 lần.

Với sự kết hợp đồng quyền, trong uống ngoài ngâm. Bộ đôi sản phẩm này đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi được căn bệnh trĩ. Chỉ cần sử dụng một liệu trình, bạn sẽ cảm thấy có tác dụng ngay từ những ngày đầu tiên sử dụng.

Đặc biệt, sản phẩm này được PGS.TS Bác Sĩ.Nguyễn Thế Thịnh nghiên cứu và điều chế. Cả 2 sản phẩm này đều đã được Bộ Y Tế chứng nhận là sản phẩm an toàn.

PGS. TS. Bác Sĩ Nguyễn Thế Thịnh.

Ông là một trong 5 người bảo vệ thành công xuất sắc luận án tiến sĩ tại Trường đại học Trung Y Dược Quảng Châu Trung Quốc. Hiện giờ, Ông đang là Trưởng bộ môn ngoại Y Học Cổ Truyền của Học viện Y Học Cổ Truyền Việt Nam, Ông cũng là một trong những chuyên gia hàng đầu chuyên nghiên cứu và điều trị bệnh Trĩ của Việt Nam theo phương pháp Đông Y.

Trong suốt những năm qua, PGS.TS. Nguyễn Thế Thịnh luôn chuyên tâm nghiên cứu điều trị, giảng dạy các bệnh lý về hậu môn trực tràng. Đặc biệt, Ông đi sâu nghiên cứu các phương pháp điều trị bệnh trĩ. Quan điểm của ông là ưu tiên điều trị bảo tồn, kết hợp hài hòa giữa Y Học Cổ Truyền và Y Học Hiện Đại để đưa ra bài thuốc Đông Y Gia Truyền đặc trị bệnh trĩ hiệu quả nhất có thể.

NẾU BẠN ĐANG GẶP PHẢI TÌNH TRẠNG BỆNH NÀY. MUỐN ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM, CHỈ CẦN ĐỂ LẠI THÔNG TINBẢNG DƯỚI ĐÂY. CÁC DƯỢC SĨ CỦA CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN THOÁT KHỎI NỖI LO VỀ TRĨ.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here