Tâm An Xoang sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh viêm xoang

4
7246

Viêm xoang dị ứng là một căn bệnh xuất phát từ chính yếu tố cơ địa nhạy cảm của mỗi người, cộng với điều kiện thuận lợi như: khí hậu thường xuyên nóng ẩm, thay đổi thời tiết, khói bụi, ô nhiễm khiến có tỉ lệ người mắc căn bệnh ngày càng nhiều hơn.

Đây là một căn bệnh mạn tính kéo dài, khó khăn trong việc  chữa trị nên  nhiều người sử dụng tới phương pháp đông y. Trong nhiều loại thuốc, thực phẩm chức năng nhắm đến việc trị viêm xoang thì Tâm An Xoang là sản phẩm chuyên biệt cho căn bệnh viêm xoang dị ứng.

1. Thành phần

Tâm an xoang là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, được bào chế với thành phần được lấy toàn bộ từ các loại thảo dược tự nhiên đặc biệt tốt trong việc hỗ trợ trị viêm xoang dị ứng, viêm mũi dị ứng như bột cây hoa ngũ sắc, tân di, cam thảo, hoàng cầm, bạch chỉ, phòng phong. Tất cả được tổng hợp trong từng viên nén giúp điều trị viêm xoang hiệu quả, tiện lợi cho người sử dụng.

2. Tác dụng của Tâm An Xoang

Tổng hợp tất cả các thành phần nêu trên mang lại hiệu quả hỗ trợ trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng của Tâm An Xoang bao gồm:

– Giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống viêm, giảm nguy cơ dị ứng.

– Giúp giảm mủ, làm mềm để dễ đào thải tế bào chết và xác vi khuẩn bám trong các xoang vùng đầu, mặt trong bệnh viêm xoang mãn tính.

– Giúp hỗ trợ và ngăn ngừa tái phát viêm mũi dị ứng, viêm xoang mạn tính trên cơ địa dị ứng, tắc mũi, chảy nước mũi.

3. Liều lượng và cách sử dụng

  • Dùng cho bệnh nhân bị viêm xoang mạn tính, viêm mũi dị ứng: Mỗi lần uống 3 viên x 2 lần/ ngày
  • Liều dùng phòng ngừa tái phát bệnh: Mỗi lần uống 2 viên x 2 lần/ ngày
  • Uống sau khi ăn 30 phút.
  • Nên dùng đủ 1 liệu trình từ 3- 6 tháng để có được hiệu quả tốt nhất

Ngoài ra chúng ta nên kết hợp giữa sản phẩm Xịt xoang tâm an và sản phẩm viên uống để có hiệu quả tốt nhất.

Sản phẩm xịt Xoang Tâm An có tác dụng như: tác động đường hô hấp bên ngoài chống viêm nhiễm, xưng tấy, phù nền, đẩy dịch mủ, long đờm ra ngoài nhanh hơn.

Bài thuốc do Ths. Bác Sĩ Phạm Quốc Sự học viện y học cổ truyền Việt Nam bào chế ra. Ông là một trong những bác sĩ đầu ngành về bệnh viêm xoang đã điều trị thành công cho hàng ngàn người từ bài thuốc này.

Năm 1997, Ông tốt nghiệp Đại học Y Thái Nguyên. Sau khi tốt nghiệp, ông công tác tại Trung tâm bác sĩ gia đình 50c, Hàng Bài, Hà Nội. Năm 2002 Ông chuyển về công tác tại bệnh viện Tuệ Tĩnh thuộc Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam (trước là phòng khám YHCT Tuệ Tĩnh thuộc trường YHCT Tuệ Tĩnh) chuyên điều trị bệnh bằng thuốc Y Học Cổ Truyền. Năm 2009, Ông bảo vệ học vị Thạc sĩ tại Đại học Y Dược Thiên Tân, Trung Quốc. Hiện giờ, Ông đang là Phó phụ trách bộ môn Phương tễ của Học viện Y Học Cổ Truyền Việt Nam, kiêm phụ trách phòng nghiên cứu dược lý lâm sàng thuộc viện nghiên cứu Y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh, Ông cũng là một trong những chuyên gia nghiên cứu và điều trị bệnh viêm xoang, dạ dày, đại tràng… của Việt Nam theo phương pháp Đông Y.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ TÌNH TRẠNG BỆNH VIÊM XOANG, VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TINSỐ ĐIỆN THOẠI DƯỚI ĐÂY !!!

4 COMMENTS

  1. Tôi bị viêm xoang đã 2 năm, đi chữa nhiều nơi, uống nhiều thuốc nhưng chưa khỏi may tôi đã biết đến Tâm An, sau khi sử dụng liệu trình tôi thấy đỡ hơn. Cám ơn bác sĩ!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here