Tâm An Khớp – Lối thoát cho việc điều trị xương khớp

0
1954

Thời gian qua đã có rất nhiều bà con liên lạc về Viện y học cổ truyền của chúng tôi để góp ý về sản phẩm TÂM AN KHỚP , Sau một liệu trình đầu tiên sử dụng nhiều bà con đã đem lại hiệu quả tốt và rất rõ rệt trong quá trình điều trị .

Do đó Viện chúng tôi luôn muốn phát triển sản phẩm TÂM AN KHỚP của mình rộng rãi đến tận tay nhiều bà con trên cả nước . Góp phần đẩy lùi căn bệnh XƯƠNG KHỚP này ở nhiều nơi , đem lại cho bà con một cuộc sống tràn đầy sức khoẻ và hạnh phúc .

TÂM AN KHỚP của chúng tôi được điều chế từ những thảo dược quý có trong thiên nhiên , và được đúc kết tinh hoa từ những bài thuốc niên đại hàng trăm năm :

  • Bột cao Dây Đau Xương
  • Bột cao Tỳ Giải
  • Bột cao Ngưu Tất Nam
  • Bột cao Cốt Toái Bổ
  • Bột cao Uất Kim
  • Bột cao Kê Huyết Đằng
  • Bột cao Hà Thủ Ô
  • Bột cao Quế Chi
  • Phụ liệu: Tinh bột, magnesium stearate, sodium benzoate vừa đủ 1 viên

Rất nhiều thảo dược quý đã được các Bác sĩ và chuyên gia xương khớp của viện tinh luyện đưa vào trong Liệu trình Tâm An Khớp . Chính vì thế đem lại hiệu quả rất lớn đối với người sử dụng .

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

– Người bị viêm khớp, thoái hóa khớp gây: đau mỏi vai gáy, tê mỏi chân tay, đau lưng, mỏi gối.

Ngoài ra Viện chúng tôi còn phát triển cả sản phẩm gói trà ngâm thảo dược hỗ trợ triệt để trong việc điều trị tận gốc các triệu chứng đau mỏi xương khớp . Khi bà con kết hợp việc sử dụng thuốc uống thảo dược và gói trà ngâm thảo dược của chúng tôi sẽ đem lại hiệu quả gấp đôi trong quá trình điều trị và thúc đẩy việc hồi phục chức năng của các khung cơ Xương về tình trạng ổn định nhất .

Viện chúng tôi rất muốn hỗ trợ những bà con đang gặp khó khăn trong quá trình điều trị chính vì thế Các bác sĩ và chuyên gia trong viện đã thống nhất sẽ chung tay gửi 2000 liệu trình ngâm thảo dược đến tay bà con đang cần được điều trị bệnh lý , Chỉ cần bà con để lại thông tin ở dưới đây để được nhận tư vấn và chăm sóc miễn phí từ đội ngu y bác sĩ của viện. Chúc bà con và gia đình sức khoẻ và viên mãn trong cuộc sống.

NẾU BẠN ĐANG GẶP PHẢI TÌNH TRẠNG VỀ XƯƠNG KHỚP VÀ MUỐN ĐIỀU TRỊ. VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TINSĐT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHÚNG TÔI.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here