NSND Hoàng Dũng chia sẻ bí quyết hết “đau dạ dày”

0
48

NSND Hoàng Dũng là một diễn viên, đạo diễn điện ảnh và đạo diễn kịch nói Việt Nam. Ông sinh năm 1956 tại Hà Nội và từng giữ chức Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội. Ông được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân dân, danh hiệu cao nhất mà nhà nước Việt Nam trao tặng cho những người biểu diễn nghệ thuật, năm 2007.

Là một trong những diễn viên nổi tiếng, có những vai diễn xuất sắc mà ông đã được rất nhiều đạo diễn của các bộ phim nổi tiếng mời đóng những vai chính. Không thể không kể đến 2 bộ phim HOT nhất gần đây đó là “Người Phán Xử” và hiện tại là “Về Nhà Đi Con”.

Là một người nghệ sĩ, diễn viên có những cảnh phải ăn uống nhậu nhẹt tiếp xúc với rượu bia nhiều. Cũng như có những cảnh quay muộn, chế độ ăn uống không hợp lý, có khi phải ăn vội vàng để tiếp tục cảnh quay. Đó chính là nguyên nhân lớn dẫn đến tình trạng “ĐAU DẠ DÀY” của ông.

Ông chia sẻ:”Có những hôm tôi đang đi quay mà đau quá, đau đến mức tưởng như chết. Nó ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi rất là nhiều. Tình cờ có một lần này đi quay, thấy tôi nhăn nhó mặt và ôm bụng. Có một thằng cháu nó hỏi? “Chú làm sao vậy chú Dũng”. Tôi mới bảo chú bị ĐAU DẠ DÀY nó mới bảo mai đi quay cháu biếu chú một loại sản phẩm này nhạy lắm.

Hôm sau nó đến, nó mang cho tôi 2 hộp với 1 gói trà có tên là TÂM AN VỊ và TRÀ TRƯỜNG VỊ nó mới bảo chú uống đi tốt lắm. Đây là sản phẩm của PGS.BS của Viện Y Học Cổ Truyền. Thì sau khi tôi sử dụng được 1 tháng, tôi thấy khi đi quay cũng bớt đau, uống rượu bia không cần phải lo lắng nữa. Thì từ lúc đó tôi mới tìm mua thêm cái sản phẩm này.

Thì cũng tình cờ tôi gọi đến số tổng đài 18007111, thì được biết đây là sản phẩm được phân phối bởi Công Ty TNHH Công Nghệ MP Việt Nam. Sau khi tôi gọi đến thì có một bạn, bạn ấy nghe giọng của tôi quen bạn mới hỏi? ” Chú là chú Dũng ạ”. Sau một lúc nói chuyện, thì hôm sau bộ phận Truyền Thông bên MP GROUP có gọi lại cho tôi và mời tôi quay một VIDEO chia sẻ về cuộc sống của mình sau khi sử dụng sản phẩm TÂM AN VỊ và tôi nhận lời luôn.

Bở lẽ tôi nhận lời, vì sản phẩm tốt giá cả hợp lý. Tôi muốn chia sẻ để bà con cũng như những người bị ĐAU DẠ DÀY như tôi được biết đến.”

Như các bạn đã biết, ngay cả những nghệ sĩ cũng tin tưởng sử dụng sản phẩm Tâm An Vị. Thì chúng ta chẳng phải suy nghĩ gì về độ hiệu quả của sản phẩm nữa cả. Bởi lẽ sản phẩm tốt, an toàn được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên. Không tác dụng phụ, hiệu quả ngay sau khi sử dụng 1 liệu trình.

* Giấy Phép Bộ Y Tế: 2714/2018/ĐKSP

* Webiste: http://www.tamanvi.vn

* Hotline: 18007111

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here