Nguyên nhân gây yếu sinh lý của nam giới và cách điều trị phù hợp

0
470

Chuyện phòng the luôn là một yếu tố giúp các cặp đôi gia tăng cảm xúc và giữ lửa tình yêu. Tuy nhiên, cuộc yêu chỉ trở nên mĩ mãn khi mà cả hai cùng được đáp ứng đủ nhu cầu sinh lý của mình. Vì vậy,khi nam giớ mắc bệnh yếu sinh lý thì việc tìm ra nguyên nhân gây yếu sinh lý để điều trị nhanh chóng là vô cùng cần thiết.

1.Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới mà bạn cần thiết

Yếu sinh lý là tình trạng thường xuất hiện ở nam giới với triệu chứng là d***********t không đủ c************g hoặc thời gian c************g quá ngắn. Điều này dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm và giảm chất lượng cuộc yêu.

Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới.

Các nguyên ngân gây yếu sinh lý của nam giới được chuyên gia phân loại thành 3 nhóm như sau:

 • Nguyên nhân do tâm lý và thần kinh: Đó là tình trạng nam giới thườn xuyên phải chịu căng thẳng, mệt mỏi, áp lực và stress quá nhiều.
 • Nguyên nhân do tuổi tác: Khi tuổi càng cao thì các chức năng sinh lý của nam giới sẽ dần suy giảm do việc sản xuất hoormon sinh dục nam giới testosterone bị giảm xuống. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp tới ham muốn t*********c và hưng phấn trong chuyện ấy.
 • Nguyên nhân do bệnh: Nam giới mắc các bệnh liên quan tới huyết áp, tim mạch thường bị đi kèm với tình trạng yếu sinh lý. Bởi vì các bệnh lý này gây ra các tổn thương cho dây thần kinh ở bộ phận sinh dục.

2.Phân loại tình trạng yếu sinh lý

Tình trạng yếu sinh lý của nam giới được chia ra thành 3 mức độ: nhẹ, trung bình và nặng. Bạn có thể dựa vào tình trạng bệnh của mình và lựa chọn các điều trị phù hợp nhé:

 • Yếu sinh lý mức độ nhẹ: Vẫn có thể duy trì hoạt động sinh hoạt t*********c bình thường nhưng đôi khi bị mất c************g không kiểm soát.
 • Yếu sinh lý mức độ trung bình: Giảm ham muốn t*********c dần dần và cần 1 khoảng thời gian vài tiếng để có thể c************g được bình thường.
 • Yếu sinh lý ở mức độ nặng: Hầu như không còn cảm giác ham muốn t*********c.

Với các tình trạng bệnh khác nhau sẽ có hướng điều trị khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở mức trung bình hoặc nặng thì cần nhanh chóng tới trung tâm khám sức khỏe nam khoa để được hỗ trợ kịp thời.

3.Khắc phục tình trạng yếu sinh lý ở nam giới

Khắc phục và hỗ trợ điều trị nguyên nhân gây yếu sinh lý.

Bên cạnh việc tìm ra nguyên nhân gây yếu sinh lý thì việc khắc phục tình trạng này là vô cùng cần thiết. Bạn có thể áp dụng các cách sau:

 • Sử dụng chế độ ăn uống phù hợp: Nam giới nên bổ sung các loại thực phẩm có tác dụng tăng độ c************g cho d***********t như là: thịt, cá, rau, giá đỗ, hành củ…
 • Tập luyện thể dục: Khi bạn chơi các môn thể thao nhẹ nhàng như bóng đá, bóng chuyền, bơi lội, tennis… sẽ giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và làm cho cơ thể khỏe mạnh hơn trong cả chuyện ấy.
 • Giữ cho tinh thần sảng khoái: Trong cuộc sống, hãy tự tạo cho mình những niềm vui, sự thoải mái. Đồng thời hãy tâm sự vấn đề khó nói này với bạn tình của mình để cảm thấy nhẹ nhàng hơn và cùng tìm ra giải pháp khắc phục hiệu quả.
 • Làm việc và nghỉ ngơi hợp lý: Để tránh căng thẳng, mệt mỏi dẫn tới giảm hưng phấn trong chuyện giường chiếu.
 • Tránh sử dụng bia rượu và các chất kích thích có hại cho cơ thể.

Những cách này cũng có tác dụng phòng tránh và làm tăng sinh lý cho nam giới. Vì vậy, cho dù bạn không bị yếu sinh lý thì cũng nên áp dụng các phương pháp trên để khỏe mạnh hơn nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here