Họng Tâm An sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh Viêm Họng, Viêm Amydal

0
365

Viêm họng là hiện tượng viêm niêm mạc họng và hầu khiến cho người bệnh cảm thấy khó chịu. Bài viết dưới đây cung cấp các kiến thức giúp bạn đọc tìm hiểu viêm họng là gì và các thể bệnh.
Viêm họng do nhiều nguyên nhân gây ra: do virus chiếm từ 40 – 80% , hoặc do vi khuẩn, nấm hay các chất kích thích như chất gây ô nhiễm hay hóa chất.

Viêm họng có nhiều thể loại : viêm họng cấp tính , viêm họng mạn tính, viêm họng đặc hiệu.

Viêm họng là hiện tượng viêm niêm mạc họng và hầu khiến cho người bệnh cảm thấy khó chịu.

Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu một sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh viêm họng hiệu quả và tốt nhất. Để tìm hiểu kỹ hơn về chất lượng của sản phẩm chúng ta hãy cùng nhau đi phân tích chi tiết về thành phần cũng như tác dụng của Siro Ho Tâm An các bạn nhé.

1.Thành phần

Họng Tâm An ( Bao gồm Siro ho tâm an và Viên ngậm ho tâm an)  là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, được bào chế với thành phần được lấy toàn bộ từ các loại thảo dược tự nhiên đặc biệt tốt trong việc hỗ trợ điều trị Viêm Họng, Viêm Amydal như:

– Xạ can – Can khương –  Cát cánh

– Kha tử – Cam thảo – Tinh dầu bạc hà

 Tất cả được tổng hợp trong từng viên nén và dạng Siro giúp Hỗ trợ điều trị viêm Họng, Viêm Amydal hiệu quả, tiện lợi cho người sử dụng.

2.Tác dụng của Siro và Viên Ngậm

Tổng hợp tất cả các thành phần nêu trên mang lại hiệu quả trong việc điều trị viêm Họng, viêm Amydal của Tâm An Họng bao gồm:

– Giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống viêm, giảm nguy cơ dị ứng.

– Giúp giảm ho, tiêu đờm, giảm mủ, đào thải tế bào chết và xác vi khuẩn bám trong các hốc mủ họng, và amydal.

– Giúp hỗ trợ và ngăn ngừa tái phát Viêm Họng, Viêm Amydal mạn tính

3.Liều lượng và cách sử dụng

  • Dùng cho bệnh nhân bị Viêm Họng, Viêm Họng hạt, Viêm Amydal, Viêm thanh quản (cấp và mãn tính) người bị ho khan, ho có đờm: Mỗi lần ngậm 1 viên x 4 lần/ ngày
  • Liều dùng phòng ngừa tái phát bệnh: Mỗi lần ngậm 1 viên x 3 lần/ ngày
  • Uống và ngậm sau khi ăn 30 phút.

Lưu ý: Chúng ta nên kết hợp giữa Siro và Viên ngậm để có hiệu quả tốt nhất.

Sản phẩm Họng Tâm An có tác dụng như: tác động đường hô hấp trên chống viêm nhiễm, xưng tấy, phù nề, đẩy dịch mủ, long đờm ra ngoài nhanh hơn.

Bài thuốc do Ths. Bác Sĩ Phạm Quốc Sự học viện y học cổ truyền Việt Nam bào chế ra. Ông là một trong những bác sĩ đầu ngành về bệnh viêm Họng, Viêm Amydal đã điều trị thành công cho hàng ngàn người từ bài thuốc này.

Năm 1997, Ông tốt nghiệp Đại học Y Thái Nguyên. Sau khi tốt nghiệp, ông công tác tại Trung tâm bác sĩ gia đình 50c, Hàng Bài, Hà Nội. Năm 2002 Ông chuyển về công tác tại bệnh viện Tuệ Tĩnh thuộc Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam (trước là phòng khám YHCT Tuệ Tĩnh thuộc trường YHCT Tuệ Tĩnh) chuyên điều trị bệnh bằng thuốc Y Học Cổ Truyền. Năm 2009, Ông bảo vệ học vị Thạc sĩ tại Đại học Y Dược Thiên Tân, Trung Quốc. Hiện giờ, Ông đang là Phó phụ trách bộ môn Phương tễ của Học viện Y Học Cổ Truyền Việt Nam, kiêm phụ trách phòng nghiên cứu dược lý lâm sàng thuộc viện nghiên cứu Y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh, Ông cũng là một trong những chuyên gia nghiên cứu và điều trị bệnh viêm xoang, dạ dày, đại tràng… của Việt Nam theo phương pháp Đông Y.

 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ CHỮA BỆNH XIN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN VÀO KHUNG BÊN DƯỚI !!!

[contact-form-7 404 "Not Found"]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here