Hàng trăm người đã “giảm cân” được, tại sao bạn không thể ?

0
859

Có một vài nguyên nhân mà khiến bạn giảm cân mãi mà không thể nào được. Điều này sẽ khiến bạn rất lo lắng và tự ti về bản thân. Vậy nguyên nhân là tại sao? hãy cùng Tạp Chí Thuốc Nam đi tìm hiểu nhé.

Sau đây là một vài nguyên nhân khiến bạn mãi mà không ” giảm cân ” được:

giảm cân

Không kiểm soát được lượng calo nạp vào hằng ngày

Đây chính là nguyên nhân lớn nhất khiến bạn bị tăng cân hoặc là không thể giảm cân. Không phải là do lười vận động mà chính là do bạn không thể kiểm soát việc ăn uống của bản thân. Hầu hết mọi người không đo chính xác lượng calo nạp vào hàng ngày mà chỉ ước lượng bằng mắt.

Họ tin rằng mình ăn không hề nhiều, béo là bởi cơ thể hấp thụ quá tốt. Nhiều người luôn than thở rằng: Tại sao mình không ăn mà vẫn béo hoặc là mình không ăn gì tại sao vẫn không thể giảm cân. Nhưng hãy kiểm tra kĩ càng xem một ngày, bạn đã ăn những gì? Có thật là bạn đã thực sự không ăn gì hay thay vì không ăn hạt cơm nào, bạn lại nạp rất nhiều thứ ăn vặt khác.

Liên tục bị stress

Khi bị stress kéo dài, cơ thể của bạn sẽ tiết ra hormone Cortisol. Hormone này sẽ kích thích cơ thể tích mỡ. Nếu bạn luôn trong tình trạng căng thẳng, đồng nghĩa với nồng độ cortisol luôn ở mức cao. Điều đó dẫn đến lượng mỡ gia tăng dù cho bạn đang ăn uống và tập luyện theo chế độ rất khoa học.

Uống không đủ nước

Nước sẽ là công cụ hữu hiệu cho bạn giảm cân. Nước khiến bạn ăn ít đi và luôn thấy no bụng, nó cũng giúp cho quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn rất nhiều nên không còn các chất lắng đọng gây tích mỡ trên cơ thể.

Cách giảm cân an toàn hiệu quả bằng nước lọc.

Bởi vậy hãy bổ sung đầy đủ nước mỗi ngày. Cơ thể đầy đủ nước sẽ giúp bạn đốt chất béo nhanh hơn và khỏe mạnh hơn. Mỗi ngày nên uống tối thiếu hai lít nước. Nếu tập thể dục cường độ cao, bạn sẽ cần nhiều nước hơn.

Mong rằng với những thông tin về nguyên nhân khiến bạn không thể giảm cân thành công này sẽ giúp bạn thay đổi thói quen và giảm cân tốt hơn.

Ngoài những cách trên các bạn có thể kết hợp với một loại thảo dược giảm cân mới, cực kỳ an toàn và hiệu quả. Tâm An Slim là một sản phẩm thảo dược giảm cân, kết hợp cả viên uống và trà uống. Cùng với sự kết hợp cả 2, Tâm An Slim đã tạo nên được hiệu quả cao cho người sử dụng.

tâm an slim

Sản phẩm giảm cân an toàn Tâm An Slim.

Sản phẩm Tâm An Slim có một đặc điểm là được triết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên. Những thành phần có trong viên uống và trà giảm cân của sản phẩm đều là những thảo dược quý hiếm.

Tâm An Slim không giống như những sản phẩm khác, không có hóa chất gây hại nào. Ngoài ra sản phẩm được chính PGS BS.Phạm Quốc Sự nghiên cứu và điều chế. Ông đang là Phó phụ trách bộ môn Phương tễ của Học viện Y Học Cổ Truyền Việt Nam, kiêm phụ trách phòng nghiên cứu dược lý lâm sàng thuộc viện nghiên cứu Y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh.

ĐỂ ĐƯỢC GIẢM CÂN (KG) NHANH NHƯ MONG MUỐN, VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TINSĐT ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CÁC CHUYÊN GIA.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here