Các loại nước ép tốt cho sức khỏe mà chúng ta nên sử dụng hàng ngày

0
150

Các loại nước ép tốt cho sức khỏe hiện nay là những loại nước ép nào. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu xem loại nước ép trái cây nào tốt nhất nhé.

Như các bạn thường biết nước ép trái cây có rất nhiều tác dụng. Không chỉ làm đẹp mà còn tốt cho sức khỏe vì nước ép trái cây chứa rất nhiều vitamin. Nhưng cũng không hẳn loại nào nước ép nào cũng tốt nếu không hiểu biết rõ. Vậy các loại nước ép tốt cho sức khỏe là những loại nước ép nào?

Các loại nước ép tốt cho sức khỏe

Các loại nước ép tốt cho sức khỏe.

Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé !

Các loại nước ép tốt cho sức khỏe

Mỗi ngày bạn nên cung cấp cho cơ thể một, hai ly nước ép trái cây nguyên chất không đường. Để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình sao cho hiệu quả nhé. Dưới đây là các loại nước ép trái cây tốt cho sức khỏe bạn không nên bỏ qua.

1.Nước ép xoài

Nước ép xoài là một trong những loại nước ép đứng đầu trong bảng nước ép trái cây. Một ly nước xoài cung cấp 16% nhu cầu về chất sắt mỗi ngày ở phụ nữ. Ngoài ra còn là kho các chất vitamin như A,C,E.

Nước ép xoài

Nước ép xoài.

2.Nước ép cam tươi

Kể đến các loại nước ép tốt cho sức khỏe thì không thể không kể đến nước ép cam tươi. Một ly nước Cam tươi khoảng 160 ml sẽ cung cấp được 75 kcal và hơn 50% nhu cầu trong ngày về vitamin C cho phụ nữ.

Loại flavonoid có trong nước Cam sẽ kết hợp với vitamin C. Giúp tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ mao mạch.

Nước ép cam

Nước ép cam.

>>>Xem Thêm: Công dụng hạt chia

3.Nước ép cà rốt

Một ly nước ép Cà rốt 160 ml cung cấp 64kcal. Nó có hàm lượng cao các chất kali, magiê, canxi và là nguồn cung cấp beta-carotene, carotenoid tuyệt hảo. Để từ đó cơ thể chuyển hóa thành vitamin A.

Giúp tăng cường thị lực về ban đêm và giảm nguy cơ bệnh đục thủy tinh thể. Ngoài ra, những chất chống oxy hóa trong carotenoid còn giúp giảm nguy cơ bị ung thư phổi, dạ dày và bàng quang.

Nước ép cà rốt

Nước ép cà rốt.

4.Nước ép cà chua

Thuộc trong top các loại nước ép tốt cho sức khỏe thì cà chua là một trong những loại quả dễ mua nhất. Không như những loại quả khác cà chua giá cả rất là rẻ mà mùa nào cũng có thể có.

Nước ép cà chua

Nước ép cà chua.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here