Bài tập tăng chiều cao cho nam 17 tuổi tại nhà hiệu quả

0
17

Ai cũng mong muốn có một chiều cao đáng ngưỡng mộ. Ngoài việc ăn uống thì cũng cần luyện tập đúng cách. Dưới đây sẽ là một số bài tập tăng chiều cao cho nam.

Ở độ tuổi 17 là độ tuổi dậy thì đối với nam giới. Vì vậy nếu như biết tập luyện đúng cách thì sẽ giúp tăng chiều cao một cách hiệu quả. Cụ thể sẽ giúp cột sống giãn nở và phát triển một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách vận động đúng cách. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số cách tăng chiều cao cho nam 17 tuổi tại nhà đơn giản như sau:

bài tập tăng chiều cao cho nam 17 tuổi

Bài tập tăng chiều cao cho nam 17 tuổi.

Làm thế nào để tăng chiều cao cho nam 17 tuổi

Chiều cao của mỗi người chúng ta là được thừa hưởng bởi gel từ bố mẹ. Có tới 60-80% là sự khác biệt về chiều cao giữa mỗi người do yếu tố di truyền quy định. Còn 20 đến 40% là do yếu tố ngoại cảnh như: chế độ dinh dưỡng, chế độ tập luyện,..

Nếu như bạn có một chiều cao không được lý tưởng thì đừng quá lo lắng. Chiều cao vẫn có thể được cải thiện bằng những bài tập tăng chiều cao cho nam tại nhà. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn những bài tập tăng chiều cao cho nam 17 tuổi.

>>>Xem Thêm: Cách chữa bệnh nấm da đầu tại nhà

Bài tập tăng chiều cao cho nam 17 tuổi

Bơi lội: Môn thể thao bơi lội sẽ giúp bạn sảng khoái và tăng chiều cao một cách hiệu quả. Mỗi ngày bạn nên bơi từ 1 đến 2 giờ sẽ cải thiện được chiều cao đáng kể.

Bài tập tăng chiều cao cho nam

Bài tập tăng chiều cao cho nam.

Nhảy dây: Đây là cách tập tăng chiều cao cho nam tại nhà rất dễ tập luyện. Bài tập này sẽ giúp kéo giãn toàn thân và giúp tăng chiều cao một cách hiệu quả.

Chơi bóng rổ: Khi chơi môn thể thao này bạn sẽ phải bật nhảy rất nhiều. Chính vì động tác này sẽ giúp bạn kéo giãn được xương cốt và giúp mình cao hơn.

Hít xà đơn: đây là cách giúp tăng chiều cao cho nam 17 tuổi rất hiệu quả. Vì khi hít xà đơn sẽ giúp bạn kéo giãn xương cốt. Như vậy, sẽ giúp bạn tăng chiều cao một cách tốt nhất.

Bài tập duỗi cơ: Một trong những cách tăng chiều cao cho nam 17 tuổi hiệu quả nhất chính là luyện tập thường xuyên. Nhất là bài tập duỗi thẳng chân, bài tập này rất đơn giản. Vì vậy, đây cũng là bài tập tăng chiều cao cho nam tại nhà đơn giản và hiệu quả.

bài tập tăng chiều cao cho nam tại nhà

Cách tăng chiều cao cho nam tại nhà.

Nhảy cao: Đây cũng là bài tập rất tốt cho bạn. Bạn chỉ cần đứng chân rộng bằng vai rồi bật nhảy. Thực hiện khoảng 10 đến 20 lần vào mỗi buổi sáng. Kiên trì thực hiện thì chiều cao của bạn sẽ được cải thiện một cách hiệu quả.

Ngoài việc tập luyện những bài tập này thì bạn cũng nên kết hợp có một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Như vậy, sẽ giúp cải thiện chiều cao hiệu quả hơn. Bạn có thể thực hiện những bài tập tăng chiều cao cho nam 17 tuổi ở trên nhiều lần trong ngày. Hơn nữa, bạn có thể thực hiện những bài tập bước đi trên cỏ hoặc một tấm thảm. Vì nó sẽ giúp bạn không bị căng cơ và tăng chiều cao một cách hiệu quả. Đương nhiên đây cũng là cách tăng chiều cao cho nam tại nhà.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here