Thuốc chữa bệnh vảy nến mới nhất hiện nay

0
142

Bệnh vảy nến là một loại bệnh da liễu, ảnh hưởng tới mặt thẩm mỹ và tâm lý của người bệnh. Vậy thuốc chữa bệnh vảy nến mới nhất hiện nay là gì? Bệnh vảy nến chiếm 5% dân số Châu Âu và 2% dân số Châu Á, Châu Phi. Là một loại bệnh da liễu lành tính. Không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng ảnh hưởng tới mặt thẩm mỹ và tâm lý người bệnh.  Bệnh xuất hiện ở nam nhiều hơn là nữ, người lớn nhiều hơn trẻ em. Đặc biệt những biểu hiện của bệnh xuất hiện theo từng đợt, theo mùa. Để hiểu hơn về căn bệnh này, hãy cùng tìm hiểu những triệu chứng bệnh vảy nến.

>>> Đọc thêm: Thuốc bôi da liễu hiệu quả ngay tại nhà

Triệu chứng của bệnh vảy nến

Bệnh vảy nến có thể xuất hiện trên toàn vùng da trên cơ thể. Những triệu chứng cũng như dấu hiệu để nhận biết bệnh vảy nến như sau:

  • Xuất hiện những mảng da khô,  tổn thương đỏ, vùng tổn thương tăng lên dạng vẩy bạc có thể bong tróc.
  • Một dạng khác của bệnh vảy nến nữa là dạng mụn mủ. Xuất hiện mụn mủ trên da có thể làm chảy mủ và để lại các tổn thương màu đỏ…
  • Xuất hiện những vùng da khô nứt, đau có thể nứt chảy máu.
  • Vùng da xuất hiện những đốm đỏ rồi lan rộng. Gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ.

Triệu chứng của bệnh vảy nến.

Triệu chứng của bệnh vảy nến.

Thuốc chữa bệnh vảy nến mới nhất hiện nay

Ngành y học nghiên cứu cho đến nay vẫn không ngừng tìm kiếm loại thuốc giúp điều trị triệt để căn bệnh này. Song đến nay đó vẫn là một thách thức lớn. Mới đây, các nhà nghiên cứu người Anh đã cho ra đời 1 loại thuốc mới có tên Amevive. Đây không phải là nghiên cứu đầu tiên, nhưng nó cho chúng ta hy vọng về một biện pháp điều trị ổn định bệnh lâu dài.

Nghiên cứu cho thuốc chữa bệnh vảy nến mới nhất.

Nghiên cứu cho sản phẩm chữa bệnh vảy nến mới nhất.

Những loại trước trước đây chỉ có tác dụng giúp giảm bớt những triệu chứng của bệnh vảy nến. Nhưng đối với thuốc amevive – thuốc chữa bệnh vảy nến mới nhất, thì người bệnh có thể chấm dứt những triệu chứng trong vòng 1 năm.

Những thí nghiệm thực tế cho thấy, khi tiêm thuốc hàng tuần cho bệnh nhân. Sau 12 tuần thì kết quả là vùng da của những bệnh nhân này dần hồi phục. Thêm một ưu điểm nữa, ngoài kết quả tốt hơn những loại thuốc trước thì thuốc chữa bệnh vảy nến mới nhất này cũng gây ít tác dụng phụ hơn hẳn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc với công dụng điều trị bệnh vảy nến. Song bạn không nên tùy tiện sử dụng. Hãy đến phòng khám da liễu gần nhất để nghe tư vấn và được hướng dẫn cách chọn và dùng thuốc phù hợp.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here